วันพฤหัสบดีที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2558

ตั้งเป้า5ปียอดขายทะลุ 1.3หมื่นล้าน'โออิชิ'ทุ่มพันล้านสร้างครัวกลาง-รุกตลาดทั่วโลก

ตั้งเป้า5ปียอดขายทะลุ 1.3หมื่นล้าน'โออิชิ'ทุ่มพันล้านสร้างครัวกลาง-รุกตลาดทั่วโลก
'โออิชิ' ทุ่มพันล้านผุดครัวกลางใหญ่ที่สุดในประเทศ ผลิตวัตถุดิบและอาหารสำเร็จรูปรุกขายทั่วโลก ตั้งเป้าเติบโต 15% ทุกปี มั่นใจภายใน 5 ปีมียอดขายรวม 1.3 หมื่นล้านบาท พร้อมเปิดตัวแบรนด์ใหม่โออิชิ เทรนดี้ 'ข้าวกล่องแช่เย็น' สไตล์ญี่ปุ่น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น